Địa chỉ mua đất trồng cây ở Hải Phòng


Giá 30.000 VNĐ  / bao 10kg.  Giá chưa bao gồm vận chuyển.

Xem thêm các loại đất khác - >>  dat trong cay hai phong
Đất dinh dưỡng Bonsai là loại đất dinh dưỡng Hải Phòng có thành phần từ đất sạch, giá thể mùn, dinh dưỡng phì nhiêu và phân bón hữu cơ đã ủ sạch. Loại đất này rất thích hợp để trồng các cây hoa cảnh trong bồn hoặc chậu.
Những yêu cầu chung của đất trồng Bonsai để cây phát triển khỏe mạnh bao gồm:
– Đất thịt tự nhiên có nhiều cỡ hạt khác nhau.
– Giàu dinh dưỡng, giàu chất mùn hữu cơ.
– Khả năng giữ nước tốt: Đất cần giữ lại một lượng nước vừa đủ để cung cấp độ ẩm cho Bonsai.
– Khả năng thoát nước tốt: Nếu đất không có khả năng thoát nước tốt, nước sẽ bị giữ lại và lượng nước nhiều quá sẽ làm cho rễ cây bị thối rữa, dẫn đến chết cây. Đất có khả năng thoát nước tốt thì lượng nước dư thừa có thể thoát ra từ chậu.
– Có hạt thô giúp thoáng khí: Các hạt thô có khe nhỏ hoặc túi khí giữa mỗi hạt. Bên cạnh nhu cầu cung cấp oxi cho rễ thì nó còn là điều kiện tốt để cho vi khuẩn và nấm mycorrhizae phát triển tốt.Những yếu tố của đất giúp bộ rễ cây luôn khỏe mạnh:
– Chất thô bao gồm: đất thịt, cát, đất sét,… .
– Chất làm thoáng, xốp  bao gồm: hạt thô, chất mùn, các loại phân bón hữu cơ,… .
– Chất dinh dưỡng: Là các thành phần đa lượng N,P,K và hàm lượng các chất xơ, mùn có trong đất.
Tuy nhiên, không ít người vẫn lầm tưởng rằng đất phù sa chứa nhiều dinh dưỡng và tốt cho cây cảnh. Trên thực tế thì không phải vậy vì thành phần của đất được pha cát nhiều, hạt đất mịn làm cho rễ cây bị ngạt, khó thoát nước, dễ làm cho cây bị nóng và chậm phát triển.


Vai trò của đất đối với đất trồng rau

Rau hay cây đều hút dinh dưỡng từ rễ và lá. Mà để có dinh dưỡng cho rễ, lá hấp thụ thì nguồn đất đóng vai trò quan trọng. Xa xưa ngừơi ta thường hay nói “nhìn đất mà bón phân” dụng ý chỉ phân bón có vai trò rất quan trọng cho sự phát triển của rau, hoa và cây cối.
Tuy nhiên, đối với những người yêu trồng rau, không phải nhà nông thuần chủng thì khó có thể nhìn đất mà dùng đúng lượng phân bón cho phù hợp. Cái thứ hai, việc tưới phân bón hay dùng bất cứ loại phân bón nào trực tiếp cho cây mà không qua xử lý trước thì rất là độc hai cho sức khỏe con người, ngoài ra cũng góp phần làm ôi nhiễm môi trường . Thứ ba, khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển thì việc ứng dụng những cải tiến mới vào sản xuất sẽ giảm bớt công đoạn, vất vả cho người trồng trọt.
 Cũng chính vì lẽ đó mà Cây cảnh chợ Hàng đã sản xuất ra nguồn đất dinh dưỡng để bớt đi phần nào gánh nặng trong việc chăm bón cây trồng. Ngoài công dụng trồng rau, còn là  đất dinh dưỡng phục vụ cho việc trồng hoa, chăm cây cảnh.9


Đất có vai trò quan trọng trong sản xuất nông nghiệp
Có 3 thành phần quan trọng để có được một nguồn dinh dưỡng tốt cho rau trồng đó là: Đa lượng, trung lượng và Vi Lượng.
 Trong Đa lượng có Đạm, Lân, Kali. Đối với Trung lượng thì cần có: Lưu Huỳnh, Ma-giê, Canxi… Cuối cùng là vi Lượng bao gồm: clo, Sắt, Đồng, Kẽm, Bo, Mangan và Molypden.
Đất trồng rau sử dụng phân bón gia cầm như: Chấu gà, xơ dừa, tro bếp . Từ kinh nghiệm lâu đời của nhà nghề nên sẽ nhận biết được bắc cách nhìn màu đất trồng mà cho lượng phân gà, chấu gà, xơ dừa theo tỷ lệ phù hợp. Đó là bí quyết quan trọng để cây trồng phát triển. Với công đoạn sản xuất thực hiện như sau

Công đoạn sản xuất đất trồng rau 

B1: Cho đất vào máy xay thật nhuyễn
B2: Cho chấu gà đã qua xử lý ( phơi khô 7 ngày) vào với đất trộn lên
B3: Ủ 6 ngày , nhiệt độ ngoài trời trên 30 độ là đạt tiêu chuẩn. Nhiệt độ tốt nhất 40 độ thì thời gian ủ chỉ còn lại 3 ngày.
B4: Khi nhiệt đủ độ nén ta trộn xơ dừa và cho bếp theo tỷ lệ thích
Công ty TM & DV Nông Nghiệp Nghệ Thuật Đặng Sơn hay còn có tên gọi khác là Cây cảnh Chợ Hàng đã từ lâu đời nổi tiếng Hải Phòng trong việc chăm bón, buôn bán cây cảnh . Nguồn đất dinh dưỡng là kinh nghiệm tích lũy lâu đời của những thợ lành nghề. Đây là kiến thức cũng như kinh nghiệm bao đời của nhà nông, giúp cho việc trồng trọt của dân ngày nay trở nên dễ dàng, thuận tiện, an toàn và sạch sẽ hơn. Từ nay Cây cảnh Hải Phòng đã có giúp người dân xua tan gánh nặng trồng trọt.9

--------------------------
Liên hệ mua đất trồng cây tại Hải Phòng


Website : dattrongrau.onego.vn

Fanpage : facebook.com/dattrongcayhaiphong

Địa chỉ :  Vân Đôi, Đoàn Lập, Tiên Lãng, Hải Phòng

 Xin cảm ơn !đất tribat, đất trồng sen đá, đất trồng hoa hồng, giá thể trồng hoa hồng, đất trồng cây cảnh, đất thịt trồng cây, đất trồng rau sạch, cây lâu năm, làm đất trồng rau, đất akadama, đất trồng dâu tây, đất trồng xương rồng, đất trồng mai, đất trồng lan hồ điệp, đất trồng mai chiếu thủy, đất màu trồng cây, xơ dừa trồng cây cảnh, đất trồng bonsai, đất sạch tribat 50dm3, đất dinh dưỡng, đất trồng rau mầm, đất trồng cây lưỡi hổ, đất tribat 50dm3, bao đất trồng cây, địa chỉ
9